บ้านเลขที่มงคล เลือกเลขถูก เสริมดวงให้ปัง ชีวิตดี

บ้านเลขที่มงคล

บ้านเลขที่มงคล เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของคนไทยว่าจะเลือกใช้เลขอะไรให้เหมาะกับผู้ที่อยู่อาศัย โดยหลายคนเชื่อกันว่าเลขที่บ้านจะสามารถช่วยส่งเสริมให้รํ่ารวย การงานมั่นคง สุขภาพดี อยู่แล้วร่มเย็นเป็นสุขได้ ส่วนถ้าอยากรู้ว่าเลขที่บ้านไหนเป็นมงคล และจะเหมาะกับผู้อยู่อาศัยแต่ละคนอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

บ้านเลขที่มงคล ต้องดูอย่างไร?

ในการหาบ้านเลขมงคลที่นิยมกันจะใช้วิธีคำนวณตัวเลขผลรวมสุดท้ายของบ้านเลขที่ โดยนำตัวเลขแต่ละหลักมาบวกรวมกัน และนำผลรวมมาบวกกันอีกครั้ง

ยกตัวอย่างเช่น บ้านเลขที่ 59/22

วิธีคิด คือ นำเลขที่บ้านทั้งหมดบวกกันคือ 5+9+2+2 = 18

นำผล 18 บวกกันอีกครั้งจะได้ 1+8 = 9

นำผลลัพธ์สุดท้ายคือ 9 ไปดูความหมายบ้านเลขที่มงคล

ความหมายของหมายเลขที่ได้

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 1

มีความเป็นผู้นำ ขยันทำมาหากิน บ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 1 บ่งบอกถึงอำนาจ ความเป็นผู้นำ และการขยันทำมาหากิน มีความทะเยอทะยาน รักอิสระ รักสันโดษ และค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเองสูง 

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 2

สามัคคี สบายใจ ใครเห็นก็ชื่นชมบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 2 แน่นอนว่าเป็นเลขคู่ เลขของความรู้สึกรัก ความเป็นคู่ ความอ่อนโยน เหมาะสำหรับคู่รัก หรือคนที่รักครอบครัว เลขนี้จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านผ่อนคลาย ยิ่งถ้าอยู่กันเป็นครอบครัว ก็จะรักใคร่กลมเกลียว สามัคคีกันดี 

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 3

กระตือรือร้น ขยัน อดทนบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 3 เป็นเลขพลังงานของธาตุไฟ เปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้น อดทน และขยัน เป็นบ้านที่เหมาะกับทำงานรื่นเริง การทำงานที่มีความเคลื่อนไหว มีชีวิตชีวา เป็นบ้านที่มีความยืดหยุ่น และเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ศิลปิน

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 4

มีวาทศิลป์ คารมดี มีไหวพริบบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 4 ถือว่าเป็นเลขมงคล ที่จะสื่อถึงความมั่งคั่ง มีความน่าเชื่อถือ มุ่งมั่น เป็นระเบียบ เป็นคนที่มีวาทศิลป์ดี คารมดี มีไหวพริบ และมีความรับผิดชอบสูง แต่เลขนี้จะไม่เหมาะกับคนที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์สักเท่าไหร่

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 5

มีบุญบารมี อุดมสมบูรณ์พูนสุขบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 5 เป็นเลขที่เจ้าของบ้านมักจะมีบุญบารมี อุดมสมบูรณ์พูนสุข แวดล้อมไปด้วยความสัมพันธ์อันดี ชื่อเสียง เกียรติยศ ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น และเป็นคนที่ค่อนข้างกล้าได้กล้าเสีย บางคนสามารถใช้สติปัญญา ไตร่ตรองได้ลึกซึ้ง และแก้ปัญหาได้อย่างชาญฉลาด

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 6

อยู่แล้วสงบสุข ร่มเย็นบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 6 เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างครอบครัว เพราะให้พลังงานของความสงบสุข ร่มเย็น สามารถสร้างความรัก ความสามัคคี และความอบอุ่นในครอบครัวได้ เป็นบ้านที่เป็นเหมือนเซฟโซนของสมาชิกในครอบครัว

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 7

จิตวิญญาณของความแข็งแกร่ง ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 7 เป็นเลขของจิตวิญญาณ เจ้าของบ้านเลขที่ 7 มักเป็นคนที่สู้ชีวิต ค่อนข้างเป็นนักสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาง่าย ๆ

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 8

สมบูรณ์ ร่ำรวย มั่งคั่งบ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 8 ถือเป็นเลขมงคลของคนจีน และคล้ายกับเครื่องหมายอินฟินิตี้ สัญลักษณ์ของความไม่มีที่สิ้นสุด บ้านเลขที่มงคลนี้เมื่ออยู่แล้วจึงทำให้มีความสมบูรณ์ ร่ำรวย และมั่งคั่ง มีแต่ความอุดมสมบูรณ์ เจ้าของบ้านจะค่อนข้างทะเยอทะยาน และมักจะเจอกับแรงบันดาลใจดี ๆ อยู่เสมอ เหมาะกับคนที่อยากประสบความสำเร็จในด้านการงาน และการเงิน

บ้านเลขที่มงคล หมายเลข 9

ประสบความสำเร็จ อำนาจ บารมี

บ้านที่มีผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 9 เป็นเลขมงคลมาก ๆ เพราะจะช่วยเสริมอำนาจ บารมี ให้กับเจ้าของบ้าน ช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ทำให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทำอะไรก็ราบรื่น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองและเกื้อหนุนอยู่ ยิ่งถ้านั่งสมาธิ หรือรักษาความดีด้วยแล้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านก็จะยิ่งช่วยคุ้มครองให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆ ด้าน

และทั้งหมดนี้ก็คือบ้านเลขที่มงคล เพื่อช่วยส่งเสริมให้เจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยดวงปัง ชีวิตดี

สำหรับใครกำลังเตรียมจะซื้อบ้าน อารียามีบ้านหลากหลายโครงการ หลากหลายทำเล สามารถเลือกบ้านเลขที่ได้เลย ดูรายละเอียดโครงการบ้าน คลิก

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก :
https://www.wongnai.com/articles/house-number-numerology
https://www.baanlaesuan.com/289683/ideas/house-ideas/housenumber-lucky
https://www.wongnai.com/articles/house-number-numerology