โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ

จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำดีๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำดีๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซึ่งแต่ละโครงการคอนโดมิเนียมของอารียา รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนเส้นทางสำหรับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส ถนนสายหลัก รวมไปถึงจุดขึ้นลงทางด่วนต่างๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ในย่านนั้นๆ จึงเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวที่คุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

คอนโดอโศก

อโศกคือย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่เรียกได้ว่ามีครบทุกสิ่งสำหรับการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้าชั้นนำ คาเฟ่ และแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย ที่เรียกได้ว่าพร้อมตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตในใจกลางเมืองหลวงอย่างสมบูรณ์แบบ พ่วงมาด้วยความสะดวกในการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เรียกได้ว่าอยากเดินทางไปไหนก็สามารถไปสู่จุดหมายได้อย่างทันเวลาและรวดเร็ว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ย่านอโศกกลายเป็นทำเลทองที่ใครๆ ต่างก็อยากจับจองคอนโดมิเนียมแถวนี้กันทั้งนั้น

คอนโดพระราม 9 

พระราม 9 ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ หรือ NEW CBD (New Central Business District) ที่ในตอนนี้มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ก่อตัวขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงานเกรดเอ เกรดบี ร้านค้าพาณิชย์ โครงการคอนโดมิเนียมที่เริ่มตั้งแต่ระดับราคาล้านต้นๆ ตลอดจนศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่เรียงรายตลอดเส้นถนนพระราม 9 นอกจากนี้ยังมีแหล่งแฮงก์เอาท์ชิลๆ มากมาย ที่ทุกสถานที่นั้นสามารถใช้การเดินทางอันแสนสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่มีสถานีจอดตลอดเส้นทางตั้งแต่สถานีพระราม 9 ยาวไปจนถึงสถานีรัชดาภิเษก มีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์สถานีมักกะสัน รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

คอนโดบางนา

บางนาเรียกได้ว่าเป็นเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางเมืองก็ว่าได้ สำหรับทำเลย่านบางนาที่ในตอนนี้นั้นมีโครงการที่อยู่อาศัยผุดขึ้นอย่างมากมาย โดยเฉพาะประเภทบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม โดยย่านบางนานั้นเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา อาคารสำนักงานเกรดบี เมกะโปรเจกต์อันเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง เมกา บางนา (Mega Bangna), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (Home Pro) โรบินสัน (Robinson) และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (BigC Extra) นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสีเขียวสายแบริ่ง-สมุทรปราการ

คอนโดรัตนาธิเบศร์

รัตนาธิเบศร์อีกหนึ่งทำเลยอดฮิตสำหรับคนที่อยากใช้ชีวิตชิลๆ แบบติดใจกลางเมือง ด้วยความสะดวกสบายจากการเชื่อมต่อการเดินทางของทางด่วนศรีรัช – วงแหวนที่มุ่งหน้าสู่ใจกลางเมืองได้เพียงไม่กี่อึดใจ หรือจะเลือกเป็นความรวดเร็วด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่-บางซื่อก็สามารถมุ่งหน้าสู่ปลายทางได้รวดเร็วสุดๆ

นอกจากนี้รัตนาธิเบศร์ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เทสโก้ โลตัส เอสพลานาด แคราย และร้านอาหารมากมาย จึงได้เรียกว่าครบคุ้มค่าในการใช้ชีวิตทุกๆ ด้านการใช้ชีวิตสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้

ลงทะเบียน โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

หรือ
Register - Project Type TH

แบรนด์คอนโดมิเนียมของ Areeya