โครงการโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น

สไตล์โมเดิร์น จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

เปิดมุมมองแห่งโลกของการทำงาน รองรับทุกๆ ก้าวของธุรกิจผสมผสานการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ และสมบูรณ์แบบไปพร้อมๆ กัน ด้วยทำเลดีๆ ที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะและจุดขึ้น-ลงทางด่วนต่างๆ

เปิดมุมมองแห่งโลกของการทำงาน รองรับทุกๆ ก้าวของธุรกิจผสมผสานการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ และสมบูรณ์แบบไปพร้อมๆ กัน ด้วยทำเลดีๆ ที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะและจุดขึ้น-ลงทางด่วนต่างๆ

ใกล้แหล่งชอปปิ้งสินค้าชั้นนำมากมาย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มาพร้อมส่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เชื่อมต่อทุกความต้องการสำหรับไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นชีวิตนักธุรกิจในสไตล์ครีเอทีฟหรือ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างอย่างยั่งยืน

โครงการโฮมออฟฟิศ จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

บางนา ทำเลโซนบางนา นั้นเรียกได้ว่าเป็นย่านเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางเมืองก็ว่าได้ สำหรับทำเลย่านบางนาที่ในตอนนี้นั้นมีโครงการที่อยู่อาศัยและแหล่งธุรกิจที่มีการขยายตัวมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงทำให้โครงการโฮมออฟฟิศ ใหม่ๆ นั้นกำลังเป็นที่ต้องการสำหรับนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนอสังหาฯ หรือการซื้อไว้เป็นของตัวเองเพื่อทำธุรกิจต่างๆ

โดยย่านบางนานั้นเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา อาคารสำนักงานเกรดบี เมกะโปรเจกต์อันเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง เมกา บางนา (Mega Bangna), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (Home Pro) โรบินสัน (Robinson) และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (BigC Extra) นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสีเขียวสายแบริ่ง-สมุทรปราการ รังสิต รังสิตนั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลใหญ่ติดใจกลางเมืองที่มีความเจริญเข้าถึงในทุกๆ รูปแบบ มีการคมนาคมสะดวกสุดๆ ด้วยทางด่วนดอนเมือง และทางยกระดับโทล์เวย์

อีกทั้งในตอนนี้ยังมีโครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ที่เริ่มจากบริเวณบางซื่อ – รังสิต – และต่อเนื่องไปถึง ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์รายล้อมรอบด้าน ในเรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Zpell และ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซูเปอร์มาร์เก็ต

โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ รวมไปถึงโครงการเมการังสิตที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ จึงเรียกได้ว่ารังสิตนั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าลงทุนที่น่าจับตามองหากใครคิดอยากจะซื้อโฮมออฟฟิศสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย

สอบถามเพิ่มเติม โทร.1797

ลงทะเบียน โครงการโฮมออฟฟิศ

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

หรือ
Register - Project Type TH

แบรนด์โฮมออฟฟิศของ Areeya