โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ

จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

มองหาที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮม ? อารียา พรอพเพอร์ตี้ พร้อมพาเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด กับโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ บนทำเลชั้นนำที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกกาย สบายใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้มากกว่าที่เคย

มองหาที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮม ? อารียา พรอพเพอร์ตี้ พร้อมพาเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด กับโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ บนทำเลชั้นนำที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกกาย สบายใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้มากกว่าที่เคย

ร่วมเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด บนทำเลโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ ที่อารียา พรอพเพอร์ตี้ ได้คัดสรรมาให้แล้วว่าเหมาะกับการใช้ชีวิตในทุกสไตล์ พร้อมการดูแลอย่างครบครัน ให้เหมาะกับการเป็นทาวน์โฮมในฝันยิ่งกว่าที่เคยจินตนาการ 

<H2>โครงการทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ความสะดวกครบวงจร</H2>

แต่ละโครงการทาวน์โฮมของอารียาไม่ว่าจะเป็น 2 ชั้น หรือ 3 ชั้น ล้วนได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจให้สามารถใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน ลงตัว ซึ่งไม่ใช่แค่ภายในเท่านั้น แต่พื้นที่บริเวณรอบโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง โดยถือว่าเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่สำคัญที่ตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิตแบบคนเมือง จึงเรียกได้ว่าเป็นที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮมที่คุ้มค่า สามารถเติมเต็มความต้องการได้มากที่สุด

<H2>อารียา พรอพเพอร์ตี้ ครอบคลุมทุกพื้นที่บนทำเลศักยภาพ</H2>

<H3>รามอินทรา เชื่อมต่อชีวิตใกล้ใจกลางเมือง</H3>

‘รามอินทรา’ ย่านที่อยู่ติดพื้นที่ใจกลางเมือง โดยสามารถเดินทางจากทางพิเศษฉลองรัชและถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่แหล่งธุรกิจ อย่างเอกมัย ทองหล่อ และสุขุมวิทได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

นอกจากความสะดวกในการเดินทาง ย่านรามอินทรายังถือเป็นพื้นที่ที่มีความเจริญเข้าถึงอย่างสมบูรณ์แบบ จึงตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรองรับวิถีชีวิตของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งแฮงเอาต์ หรือศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พร้อมรองรับวิถีชีวิตของคนทุกวัย ทั้งยังเป็นย่านที่มีแผนการพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เช่น แผนขยายโครงการรถไฟฟ้าให้ได้ใช้กันอีกถึง 3 สาย ได้แก่ สายสีส้ม สายสีชมพู และสายสีเทา จึงเหมาะอย่างมากสำหรับการอยู่อาศัยของคนทุกไลฟ์สไตล์

<H3>บางนา ศูนย์กลางความเจริญครบครัน</H3>

หากต้องเลือกที่อยู่อาศัยย่านชานเมืองที่มีศูนย์กลางของความเจริญตอบโจทย์ครบ เชื่อว่า ‘บางนา’ คือหนึ่งในตัวเลือกของใครหลายคน ด้วยทำเลที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต โดยมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัลบางนา เมกาบางนา และ IKEA รวมถึงมีโครงการมิกซ์ยูสรายล้อมอยู่เป็นจำนวนมาก จึงดึงดูดโครงการบ้านทาวน์โฮม ทั้ง 2 ชั้น และ 3 ชั้น ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย

โดยสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว แบริ่ง-สมุทรปราการ ที่เชื่อมต่อระหว่างใจกลางเมืองกับโซนบางนา ภายในระยะเวลาไม่นาน อีกทั้งยังสามารถใช้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้อย่างสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัว

<H3>ราชพฤกษ์ พื้นที่โดดเด่น รองรับทุกการใช้ชีวิต</H3>

‘ราชพฤกษ์’ เป็นอีกหนึ่งทำเลใกล้ย่านธุรกิจที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัว ผ่านถนนเส้นราชพฤกษ์-สาทร หรือจะเดินทางผ่านระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีม่วง ซึ่งความโดดเด่นของโครงการทาวน์โฮมในทำเลราชพฤกษ์ คือการมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางในราคาจับต้องได้

อีกทั้งยังสามารถใช้ชีวิตง่าย เพราะมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่รองรับกับการใช้ชีวิตของคนทุกช่วงวัยได้ตลอดทั้งวัน อย่าง เซ็นทรัลเวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่ และบิ๊กซี บางใหญ่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทั้งเรื่องของกิน ของใช้ ได้อย่างครบครัน

<H3>รังสิต พื้นที่ที่ไม่หยุดพัฒนา ตอบโจทย์ชีวิตง่าย สบาย</H3>

อีกหนึ่งทำเลใหญ่ใกล้เมืองคือ ‘รังสิต’ ที่รายล้อมไปด้วยความเจริญในทุกรูปแบบ ด้วยการคมนาคมสุดสะดวก อย่างทางด่วนดอนเมืองและทางยกระดับโทลเวย์ อีกทั้งยังมีการพัฒนาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางอย่างต่อเนื่อง เช่น โครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ที่เริ่มจากบริเวณบางซื่อ-รังสิต ต่อเนื่องไปจนถึง ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

นอกจากนี้พื้นที่รังสิตยังมีความครบครัน รายล้อมรอบด้านในเรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Zpell และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต รวมถึงยังมีโรงพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำ ให้เลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย

<H2>โครงการทาวน์โฮม ที่ใส่ใจทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต</H2>

อารียา พรอพเพอร์ตี้ พร้อมนำเสนอโครงการทาวน์โฮมในหลากหลายทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮม สไตล์มินิมอล หรือโมเดิร์น พร้อมรูปแบบทั้ง 2 ชั้น และ 3 ชั้น โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมตอบโจทย์การเป็นที่อยู่อาศัยในฝันของใครหลายคน

ลงทะเบียน

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

หรือ
Register - Project Type TH

แบรนด์ทาวน์โฮมของ Areeya

ทาวน์โฮม จำนวน 14 โครงการ