รีวิว แบบบ้าน พูลวิลล่า กับโครงการ Como Primo มอบอิสระให้ชีวิตได้พักผ่อน

อยู่บ้านให้ได้ฟีลพักผ่อนเต็มที่ กับโครงการ como primo

แบบบ้าน พูลวิลล่า  ซื้อบ้านทั้งที ต้องเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสายปาร์ตี้ สายชิลเอ้าท์ หรือจะเลือกบ้านที่มีพื้นที่พักผ่อนกับครอบครัว โดยไม่ต้องเดินทางไปเที่ยวไกลๆ ให้ฟีลเหมือนไปบ้านพักตากอากาศ อารียาฯ ชวนมาดูแบบบ้าน พูลวิลล่า จากโครงการที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เข้าถึงความต้องการของคนที่อยากมีบ้านแบบพูลวิลล่า

รีวิว แบบบ้าน พูลวิลล่า กับโครงการ COMO Primo จาก Areeya 

วันนี้เราจะพารีวิวแบบบ้านจาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ กับโครงการ Como Primo บ้านเดี่ยวสไตล์ Luxury Villa ที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Elegant Relaxation’ รองรับครอบครัวใหญ่ได้อย่างครบฟังก์ชัน ตอบโจทย์ครบครัน ให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดผ่อนคลายเหมือนได้ Vacation อยู่ใน Luxury Villa บนพื้นที่ส่วนตัวของคุณในทุกวัน กับพื้นที่ที่ให้คุณได้มี ‘อิสระในการใช้ชีวิต’

ชวนส่องฟังก์ชันตอบโจทย์คนอยากได้บ้านพักแบบพูลวิลล่า

บ้านโครงการ como primo บ้านเดี่ยวสไตล์ luxury villa

ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านแต่ละครั้งนั้น ควรเลือกบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัว และไลฟ์สไตล์ที่ซัปพอร์ตให้การใช้ชีวิตของคุณมีความสุข อารียา พรอพเพอร์ตี้ รีวิวแบบบ้าน พูลวิลล่า กับดีไซน์ และฟังก์ชันต่างๆ ของแบบบ้าน พูลวิลล่า มาให้ชมกัน สนใจบ้านโครงการ Como Primo คลิก

บ้านดีไซน์ สไตล์ Luxury Villa ฟังก์ชันพิถีพิถัน ไล่เลียงอย่างครบครัน

3 ที่จอดรถ
ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ กับพื้นที่จอดรถมากกว่า 3 คัน หมดห่วงปัญหาเรื่องที่จอดรถไม่พอ

3 ที่จอดรถ

ห้องรับแขก


ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ดีไซน์ และตกแต่งสไตล์ Luxury พื้นที่สามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ได้ 3-4 ที่นั่ง พื้นที่ด้านหน้าโซฟาสามารถวางโต๊ะกลางขนาดใหญ่ได้ พร้อมวิวสระว่ายน้ำแสนสบายตา

ห้องรับแขกขนาดใหญ่
ห้องรับประทานอาหาร พร้อมมุม Glass House


ห้องรับประทานอาหาร จัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู รับประทานอาหารพร้อมชมวิวของธรรมชาติสีเขียวตัดกับสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ

ห้องรับประทานอาหาร พร้อมมุม glass house

Private Bar


บาร์ในบ้าน สายชิลต้องชอบ เพราตอบโจทย์คนที่ชอบไปบ้านพูลวิลล่า ให้ความผ่อนคลายในแบบฉบับฟีลปาร์ตี้ เหมือนได้พักผ่อนในทุกๆ วัน จะดื่มคนเดียว หรือชวนเพื่อนมานั่งพูดคุยกันที่บาร์ ก็ตอบโจทย์ที่สุด

private bar

สระว่ายน้ำส่วนตัว


บ้านที่ออกแบบพื้นที่มาให้สามารถดีไซน์และสรรค์สร้างสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์คนชอบเที่ยวบ้านพักพูลวิลล่า แต่ไม่มีเวลา แนะนำเลย


Glass House ส่วนตัวทุกหลัง


ใครชอบบ้านโล่ง กว้าง โปร่งสบาย ชมวิวได้แบบจุใจ เติมเต็มคนที่อยากมีเวลาพักผ่อน แต่ไม่อยากออกไปไหน ชมวิวท้องฟ้า ดูแสงจันทร์และดวงดาวได้ทุกยามค่ำคืน ผ่าน Glass House ส่วนตัว สุดโรแมนติก

แบบบ้าน พูลวิลล่า

Multi-Purpose Room


ให้ความสนุก ผ่อนคลายได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง นั่งชิล หรือทำกิจกรรมอะไรสนุกๆ ก็สามารถทำได้ครบจบในที่เดียว

multi-purpose room

Multi-Purpose Area (ชั้น2)

ปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามไลฟ์ไสตล์ที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ออกกำลังกาย เล่นโยคะ เล่นดนตรี หรือแม้แต่เป็นพื้นที่เล่นเกมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ก็ได้หมด
multi-purpose area ชั้น2

Master Bedroom

มาถึงหัวใจของบ้าน ด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ แสนกว้างขวาง ที่ให้คุณได้พักกายและใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมตกแต่งในรูปแบบของวิลล่า แค่นี้ก็อบอุ่นหัวใจ

แบบบ้าน พูลวิลล่า

Bedroom 2-3


ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของทุกคนในบ้าน ให้ได้รับการพักผ่อนในวิลล่าอย่างแท้จริง กับอีก 2 ห้องนอน ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือห้องอเนกประสงค์ได้ตามใจ

แบบบ้าน พูลวิลล่า

แบบบ้าน พูลวิลล่า

รีวิวแบบบ้าน พูลวิลล่าอย่างครบครัน ตอบโจทย์คนรักการพักผ่อน ด้วยบ้านโครงการ Como Primo จากอารียา พรอพเพอร์ตี้ สนใจดูแบบบ้าน พูลวิลล่าเพิ่มเติม คลิก

โครงการที่เกี่ยวข้อง