My Home Made EP.3: แต่งบ้านอยู่กับแมว กับ ‘The Village บางนา’ 🧑‍🤝‍🧑 คุณอุ๊ คุณหมวย 🏠 The Village บางนา

เราไม่ได้อยากที่จะให้เค้าแยกไปอยู่อีกห้องนึงต่างหาก เพราะว่าเราอยากใช้ชีวิตอยู่กับเค้าตลอดเวลา 

โดนเหมียวตกแล้วสินะนุดดด 😻 ตามมาดู My Home Made ดีไซน์จริงของคนอยู่บ้าน กับเจ้าของเพจ แต่งบ้านอยู่กับแมว หนึ่งในสมาชิก Areeya Family ที่มาเปิดบ้าน The Village บางนา ให้เราได้ชมกัน 

ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านเพื่ออยู่ร่วมกับน้อนแมวให้แฮปปี้ ลองซึมซับแรงบันดาลใจจาก คุณหมวยและ คุณอุ๊พร้อมลูก ๆ สุดรักอีก 7 ชีวิต ที่จะมาเผยเทคนิคการแต่งบ้านทุกซอกทุกมุม บอกได้เลยว่าบ้านหลังนี้น่ารักและอบอุ่นสุด ๆ เลยล่ะ

ด้วยส่วนตัวแล้วตั้งแต่แรกเลยไม่ได้อยากจะมีบ้าน แล้วพี่หมวยชวนมาดู ซึ่งเราก็รู้สึกอิดออดมาก แต่พอได้มาดูบ้านตัวอย่างของอารียา…”

 
และนั่นคือจุดเริ่มต้นชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้ที่บ้าน The Village บางนา ของคุณหมวยและคุณอุ๊ พร้อมลูกๆ สุดน่ารักอีก 7 ชีวิต จาก 2 ชีวิต ถูกเติมเต็มความรักความอบอุ่นด้วยกองทัพแมวเหมียวอีก 7 ชีวิต แสนดี ปรีดา พาสุข ขุนเขา เจ้าขวัญ พันดาว และคาร์บอนกลายเป็น 9 ชีวิตที่ต่างฮีลใจกันและกันในบ้านหลังนี้

เมื่อกลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็ย่อมอยากใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตลอดเวลา สู่การดีไซน์พื้นที่ภายในบ้านให้เชื่อมโยงกันทั้งคนและสัตว์เลี้ยง 

เราไม่ได้อยากที่จะให้เค้าแยกไปอยู่อีกห้องนึงต่างหาก เพราะว่าเราอยากใช้ชีวิตอยู่กับเค้าตลอดเวลา

เราควรที่จะต้องมีในหัวเราก่อนว่าสิ่งที่เราชอบ สิ่งที่จะอินสไปร์ราได้ หรือสิ่งที่มันจะสะท้อนตัวตนของเราได้ จริงๆแล้วมันคืออะไร 

จากแนวคิดการอยู่ร่วมกันสู่การออกแบบพื้นที่ที่ทุกชีวิตอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ค่อย ๆ เริ่มมาว่าเราควรจะต้องมีอะไรในบ้านบ้างที่น้องแมวจะแฮปปี้แล้วเราเองก็สามารถใช้ชีวิตอยู่กับเค้าได้

คุณหมวย และคุณอุ๊ จึงได้ออกแบบมุมต่างๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงให้มีมุมของพวกเค้าเอง ขณะเดียวกันก็ไม่คลาดสายตาของทั้งสองคน 
มุมพักผ่อน(แมว) 
โซนคอนโดแมว 
โซนให้อาหาร 
ประตูแมว

การแต่งบ้านในสไตล์ของคุณหมวยและคุณอุ๊ ไม่ได้เน้นเฉพาะของที่มีราคาสูง เพียงแต่เล็งเห็นว่าของชิ้นนี้เมื่อเข้ามาอยู่ในบ้านจะถูกนำไปวางไว้ตรงไหนหรือได้ใช้ประโยชน์อะไรจากมัน เราควรที่จะต้องมีในหัวเราก่อนว่าสิ่งที่เราชอบ สิ่งที่จะอินสไปร์ราได้ หรือสิ่งที่มันจะสะท้อนตัวตนของเราได้ จริงๆแล้วมันคืออะไร”

ทริกดี ๆ จากคุณหมวยและคุณอุ๊ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเริ่มต้นการแต่งบ้านได้อย่างถูกทาง 

สุดท้ายแล้วมันอาจจะฟังดูเหลือเชื่อ แต่ The Village บางนา ดึงดูดให้คุณหมวยและคุณอุ๊ เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว Areeya Family และบ้านแห่งนี้ก็ได้นำพาให้พวกเค้าทั้งคู่มาพบกับสมาชิกแมวเหมียวอีก 7 ตัว 

รับชมเวอร์ชัน VDO ได้ที่ : https://bit.ly/4530Ty7  

ติดตาม My Home Made 🏠  ดีไซน์จริงของคนอยู่บ้าน ได้ที่ : https://bit.ly/4bAMzPJ