ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่คาเฟ่ กับทาวน์โฮมสไตล์ Minimal Cozy ที่ NORA

ทาวน์โฮมสไตล์ Minimal Cozy ที่ NORA

หากคุณกำลังมองหาบ้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่คาเฟ่สุดชิลตลอด 24 ชั่วโมง วันนี้อารียาจะมาแนะนำทาวน์โฮมสไตล์ Minimal Cozy กับโครงการ NORA (โนระ) จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ ที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘Happiness is Simple’ ความสุขที่แท้นั้นง่ายดาย

ทำเลที่ตั้งโครงการ NORA

ก่อนอื่นมาดูทำเลที่ตั้งของโครงการ NORA กันก่อน โดยโครงการตั้งอยู่บน 2 ทำเลศักยภาพ บางนา และ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน ให้คุณเลือกทำเลได้ตามความต้องการ

โครงการ NORA

รูปแบบของโครงการ NORA

NORA เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบใหม่ ออกแบบมาในสไตล์ Minimal Cozy ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านกว้างจอดรถได้ถึง 2 คัน มีดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย มาพร้อมการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมให้คุณมีความสุขกับชีวิตในแบบที่เรียบง่ายและอบอุ่น ให้ทุกช่วงเวลาเป็นโมเมนต์สุดพิเศษ ตอบโจทย์บ้านหลังแรกสำหรับครอบครัว

จุดเด่นของโครงการ NORA

ทาวน์โฮมฟีลคาเฟ่สุดมินิมอล คุมโทนความอบอุ่นด้วยดีไซน์สไตล์ Minimal Cozy ที่เรียบง่าย รับรองว่าดีต่อใจคุณอย่างแน่นอน

Open Space โครงการ NORA

Open Space

เปิดมุมมองเชื่อมต่อทุกพื้นที่ กับฟังก์ชันเปิดโล่งที่ให้คุณออกแบบการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ รองรับทุกกิจกรรมโปรดของคุณได้ทุกเวลา

Oversized Window Seat โครงการ NORA

Oversized Window Seat

เปิดรับแสงธรรมชาติเต็มพื้นที่ ด้วยบานหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่พร้อมที่นั่ง สำหรับเติมเต็มความสุขในทุก ๆ วัน

Flexi Kitchen โครงการ NORA

Flexi Kitchen

ในส่วนของหลังบ้านสามารถต่อเติมเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ได้ เหมาะกับการทำครัวไทย เนื่องจากทางโครงการลงเสาเข็มมาให้แล้ว

Grand Master Bedroom & Grand Walk-in Closet

ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมเชื่อมต่อกับพื้นที่แต่งตัว ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความลงตัวของการอยู่อาศัย ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่หาได้ยากในทาวน์โฮม

Bedroom 2 โครงการ NORA

ห้องนอนที่ 2

สำหรับครอบครัวไหนที่มีลูกน้อย สามารถปรับแต่งดีไซน์ห้องนี้เป็นห้องนอนสำหรับเจ้าตัวเล็กได้ พื้นที่ในห้องกว้างขวาง ตอบโจทย์การพักผ่อนและกิจกรรมต่าง ๆ ของเจ้าตัวเล็กได้อย่างพอดี

Bedroom 3 โครงการ NORA

ห้องนอนที่ 3

สำหรับห้องนี้ หากไม่ต้องการให้เป็นห้องนอน ก็สามารถปรับแต่งฟังก์ชันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน หรือห้องอเนกประสงค์ให้เหมาะสมตามการใช้งานได้เลย

Zero Waste System โครงการ NORA

Zero Waste System

ช่วยให้โลกของเรามีรอยยิ้ม ด้วยระบบคัดแยกขยะทุกหลัง และ Food Waste Composter บอกเลยว่าฟีลกู๊ดทั้งครอบครัว ดีต่อใจ แถมยังได้ช่วยโลก

Park & Play โครงการ NORA

Park & Play

เพิ่มพื้นที่การใช้ชีวิตด้วยหน้าบ้านขนาดกว้าง ที่สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน หรือปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ตามไลฟ์สไตล์

นอกจากดีไซน์ทาวน์โฮมที่สวยสไตล์คาเฟ่สุดแสนอบอุ่น สะดวกสบายดีต่อใจแล้ว ภายในโครงการ NORA ยังมี Clubhouse* และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย

สนใจทาวน์โฮมโครงการ NORA คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด