อารียา พรอพเพอร์ตี้ ออกบูธภายใต้แนวคิด “Sustainable Happiness”

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ออกบูธภายใต้แนวคิด “Sustainable Happiness

ในงาน “2 ท่า 2 วัง” Human, Culture, and Arts for All

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน “2 ท่า 2 วัง” Human, Culture, and Arts for All ในโอกาส 90 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ 80 ปี มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการสถาปนาผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เนรมิตพื้นที่ท่าพระจันทร์-ท่าพระ เป็นเทศกาลศิลปวัฒนธรรม ทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ในฐานะตัวแทนของภาคอสังหาริมทรัพย์ ได้ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด “Sustainable Happiness” ส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านการดำเนินงานในการผลักดัน “หมู่บ้านปลอดขยะ” ภายในบูธประกอบด้วย กิจกรรม ‘แยกถูกที่ ทิ้งถูกถัง’ พร้อมจุด Drop off ขยะประเภทต่างๆ อาทิ ขยะประเภท อะลูมิเนียม กระดาษ พลาสติก แก้ว และขยะอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งการให้ความรู้ในเรื่องของการแยกขยะอย่างถูกวิธี และมีเกมส์สนุกๆ ในผู้เล่นได้ตระหนักรู้ว่าปัจจุบัน คุณแยกขยะประเภทไหนมากที่สุด  อีกทั้งยังมีการจัดแสดง เครื่อง Food Waste Decomposter จากแบรนด์ HUPPO ที่ทำให้ทุกคนสามารถเปลี่ยนขยะจากเศษอาหารที่บ้านให้เป็นปุ๋ยได้เองง่ายๆ ซึ่งทางอารียาฯ ได้มอบให้กับบ้านทุกหลังในโครงการใหม่ นำร่องที่โครงการ COMO Bianca เป็นโครงการแรก ภายในบูธยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมภายในบูธอารียาฯ ยังได้รับฟรี* ของที่ระลึกสุดรักษ์โลก (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

 

 สำหรับ อารียา พรอพเพอร์ตี้ ในบทบาทของภาคธุรกิจอสังหาฯ มีความมุ่งมั่นที่จะช่วย ผลักดัน “หมู่บ้านปลอดขยะ” และปลูกฝังให้เยาวชน และบุคคลทั่วไปแยกขยะอย่างถูกวิธี เราเชื่อว่าจุดเริ่มต้นของความยั่งยืน เริ่มต้นได้จากที่บ้าน อีกทั้งยังเป็นการสนองนโยบายของบริษัทฯ เพื่อก้าวสู่เป้าหมาย “NET ZERO 2050” อย่างเป็นรูปธรรม สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797