เติมเต็มทุกทฤษฎีแห่งชีวิตสุขนิยม กับ อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ

หากเรื่องราวแห่งความสุขคือทฤษฎีบทหนึ่งที่คุณค้นหา การสร้างสรรค์ชีวิตให้เปี่ยมไปด้วยสุนทรียภาพแห่งดีไซน์ที่มีคุณค่า ก็พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาให้มีความสุขได้ดั่งใจต้องการ

เฉกเช่น โครงการ อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่กว่า 116 – 132.9 ตร.ว. โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น พร้อมแนวคิดการดีไซน์ชีวิตสุขนิยม ที่คุณสามารถสร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมรองรับทุกความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศอันสงบร่มรื่นและสวยงาม ภายใต้สังคมคุณภาพแบบส่วนตัวเพียง 73 หลัง บนเนื้อที่โครงการ 51 – 0 – 7.2 ไร่

โดยโครงการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีความสงบร่มรื่นและเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกอิริยาบท สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเวลาเพียง 15 นาที สู่สนามบินสุวรรณภูมิ และเชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายสาย ได้แก่ มอเตอร์เวย์, ถ.กิ่งแก้ว, ถ.สุวินทวงศ์, ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก), ถ.บางนา-ตราด อีกทั้งใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ Airport link และสถานีรถไฟลาดกระบัง หากใช้เส้นถนนมอเตอร์เวย์จากแยกพระราม 9 – ศรีนครินทร์ มุ่งหน้าชลบุรี ให้เลี้ยวซ้ายตรงทางออกถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง จากนั้นขับวนซ้ายตามทาง จนถึงแยกตัดถนนหลวงแพ่งให้เลี้ยวขวา และขับตรงไปจนถึงปากซอยร่วมพัฒนา จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนขุมทอง-ลำต้อยติ่ง ประมาณ 3.9 กม. จะพบโครงการอยู่ทางด้านขวามือ หรือหากใช้เส้นถนนสุวินทวงศ์ (แยกที่มาจากรามคำแหง) ให้ขับตรงมาประมาณ 16 กม. จนถึงปากซอยร่วมพัฒนา จะเจอสามแยกไฟแดงให้เลี้ยวขวาเข้าถนนขุมทอง-ลำต้อยติ่ง ประมาณ 9 กม. จะพบโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิค อย่าง เดอะ พาซิโอ มอลล์, เมกา บางนาและอิเกีย อยู่ใกล้สถานศึกษาชั้นนำอาทิเช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) พร้อมความอุ่นใจด้วยโรงพยาบาลใกล้บ้าน อาทิ โรงพยาบาลลาดกระบังกรุงเทพมหานคร, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 8, โรงพยาบาลสิรินธร, โรงพยาบาลสมิติเวช และอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟชั้นนำอย่าง เดอะรอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ, สุภาพฤกษ์ กอล์ฟ คลับ, เกียรติธานี คันทรี คลับ, เพรสซิเด้นท์ คันทรี คลับ และ สนามกอล์ฟไทยคันทรีคลับ


ภายในโครงการมีถนนเมนกว้างถึง 12 เมตร และถนนซอยกว้าง 9 เมตร ซึ่งถูกรายล้อมไว้ด้วยต้นไม้ สนามหญ้า และสวนสีเขียวตลอดทั้งแนว โดยมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่บนพื้นที่ 2 ไร่ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสดชื่น รื่นรมย์ให้กับโครงการ ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินเล่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน , วิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี หรือพักผ่อนทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันของทุกคนในครอบครัว

โครงการ อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มีดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย ด้วยสีแบบโมโนโทนอันมีเอกลักษณ์ และแฝงไปด้วยความอบอุ่นมีชีวิตชีวา มีพื้นที่ใช้สอย 258 ตารางเมตร บ้านหน้ากว้าง 7.5 เมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนสเปซได้ตามทุกความต้องการ โดยมาพร้อมจุดเด่นช่วยเติมเต็มความสุขได้มากกว่า กับ Glass House ที่เปลี่ยนผนังบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบานกระจกใส ซึ่งจะทำให้คุณได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่นรอบบ้านอย่างใกล้ชิด และด้วยเนื้อที่ขนาดใหญ่ถึง 116.9 – 132.9 ตารางวา จึงสามารถดีไซน์ความสุขได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะต่อเติมหรือขยายบ้านในอนาคต ทั้งออกแบบเป็นเรือนรับรอง, สนามบาส หรือ สระว่ายน้ำ เป็นต้น

ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวกำลังขยายที่ต้องพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น หรือครอบครัวขนาดกลาง นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ กับระบบ Home Automation ที่ติดตั้งให้กับบ้านทุกหลัง ทั้งกล้องวงจรปิด 360° ที่สามารถใช้งานผ่าน Application บนมือถือได้อย่างสะดวกสบาย, ระบบสัญญาณกันขโมยแบบตรวจจับการสั่นสะเทือนที่อาจเกิดจากการงัดแงะ หรือการทุบประตูหน้าต่างบริเวณชั้น 1 และระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อควบคุมแสงสว่างของบ้าน

สำหรับพื้นที่แห่งความสุขภายในบ้านได้รับการออกแบบมาด้วยแนวคิด Open Plan ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามต้องการ โดยห้องแรกถัดจากประตูด้านหน้าเข้ามา เป็นห้องอเนกประสงค์ที่ถูกตกแต่งให้เป็นห้องทำงานสุดชิค ซึ่งห้องนี้สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย อาทิ ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องดนตรี หรือห้องดูหนัง เป็นต้น


เมื่อความสุขคือหัวใจหลักของบ้าน การรังสรรค์ทุกช่วงเวลาให้รายล้อมไปด้วยดีไซน์แห่งความสุข ก็ช่วยเติมเต็มทุกทฤษฎีของการใช้ชีวิตให้มีความสมดุลอย่างแท้จริง