อยู่ทาวน์โฮม ดียังไง? บอกข้อดีของการซื้อทาวน์โฮม

Checklist ข้อดีของการซื้อทาวน์โฮม

ทาวน์โฮม มีข้อดีมากมาย ที่สำคัญยังสามารถปรับเปลี่ยนรีโนเวทให้เป็นออฟฟิศหรือที่ทำงานได้อีกด้วย และยังปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณว่าจะซื้อทาวน์โฮมเพื่ออยู่อาศัยหรือใช้ประโยชน์อะไรบ้าง ข้อดีของทาวน์โฮมจะมีอะไรอีกบ้าง มาดูกันเลย

5 ข้อดีของการซื้อทาวน์โฮม

รวมข้อดีสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อทาวน์โฮมให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น! กับ 5 ข้อดี ของทาวน์โฮม

1. ทาวน์โฮมมีขนาดพื้นที่กว้างกว่าทาวน์เฮาส์

ทาวน์โฮม คือ บ้านแถวที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวขึ้นมาอีกระดับ มาพร้อมรูปแบบดีไซน์บ้านสวยงามมีเอกลักษณ์มากกว่าทาวน์เฮาส์ มีพื้นที่จอดรถหน้าบ้านได้หลายคัน และสามารถจัดแบ่งปรับเปลี่ยนพื้นที่เป็นห้องนอนได้หลายห้อง เหมือนกับบ้านเดี่ยวเลย

2. ทาวน์โฮมมีพื้นที่ส่วนกลาง ในราคาเอื้อมไหว

ส่วนใหญ่โครงการทาวน์โฮมจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนกลาง คลับเฮาส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ สามารถเลือกใช้ประโยชน์ได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์

3. สามารถปรับเปลี่ยน รีโนเวท ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

ข้อดีอีกหนึ่งอย่างของทาวน์โฮม คือสามารถตกแต่งทาวน์โฮมของคุณได้ตามสไตล์ของคนที่อยู่อาศัย โดยไม่จำกัดไอเดีย และยังปรับเปลี่ยนหรือรีโนเวทพื้นที่ต่างๆ ให้กลายเป็นห้องสำหรับใช้งานตามต้องการได้

4. ทาวน์โฮมประหยัดค่าบำรุงรักษาบ้าน แถมดูแลง่าย

ยิ่งบ้านขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้าง ก็ยิ่งต้องดูแลรักษาเยอะ มีค่าใช้จ่ายมากขึ้นตามไปด้วย แต่หากเป็นทาวน์โฮม นอกจากเรื่องโครงสร้างอาคารแล้ว ถือว่ามีส่วนที่ต้องดูแลและซ่อมบำรุงน้อยกว่าบ้านเดี่ยวมาก ทำให้เจ้าของบ้านเบาใจในเรื่องค่าใช้จ่ายไปได้อีกเยอะ

5. โครงการทาวน์โฮมมีการรักษาความปลอดภัยสูง

ทาวน์โฮมที่อยู่ในโครงการจะมีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด มีทีม รปภ. และนิติบุคคล ที่พร้อมดูแลช่วยเหลือ หมดห่วง ไม่ต้องกังวลใจเรื่องความปลอดภัย

มัดรวมโครงการทาวน์โฮมจากอารียาฯ

ใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่าคอนโด คู่รักที่เตรียมขยับขยายสร้างครอบครัว หรือ Pet Lovers ที่อยากมีพื้นที่สำหรับเลี้ยงสัตว์ได้อย่างสบายใจ ขอแนะนำทาวน์โฮมจากอารียาฯ ฟังก์ชันครบครัน ทำเลดี ใกล้เมือง ถ้าพร้อมแล้วก็ปักหมุดโซนที่ต้องการ แล้วไปดูความน่าสนใจของแต่ละโครงการกันดีกว่า

ทาวน์โฮม The Colors Minimal

ทาวน์โฮม The Colors Minimal

ทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบใหม่สไตล์มินิมอล ที่เพิ่มเฉดสีใหม่โทนอุ่นละมุน ขณะเดียวกันก็ยังคงความสดใสให้คุณอยากใช้ชีวิตในบ้านทุกๆ วัน หากคุณอยากเติมเต็มความสุขด้วยการมีบ้านสไตล์มินิมอลที่สามารถสร้างสีสันให้ชีวิต ต้องถูกใจแน่นอน

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก

ทาวน์โฮม Nora

ทาวน์โฮม Nora

ทาวน์โฮมสีขาว ดีไซน์มินิมอลเรียบง่าย เพิ่มความอุ่นละมุนด้วยสีไม้ที่เข้ากันอย่างลงตัว พร้อมบานหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่หน้าบ้าน พร้อมที่นั่งด้านใน ให้คุณเปิดรับสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ และแสงธรรมชาติได้แบบเต็มๆ 

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก

ทาวน์โฮม Mandarina

ทาวน์โฮม Mandarina

พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ ‘Modern Boutique Oriental’ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการอยู่อาศัย มีพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมมุมส่วนตัว และมุมที่เชื่อมต่อกิจกรรมต่างๆ กับคนในครอบครัว ที่สำคัญยังคำนึงถึงการใช้แสงธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในบ้านให้ได้มากที่สุด

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก

เห็นไหมว่าทาวน์โฮมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ซึ่งหากคุณกำลังลังเลเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ลองแวะมาชมทาวน์โฮม จากอารียาฯ ที่มีหลากหลายโครงการ หลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น The Colors Minimal, Nora และ Mandarina เลือกให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และการอยู่อาศัยได้เลย สนใจโครงการทาวน์โฮม คลิก

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก :
https://blog.ghbank.co.th/before-buying-town-home/
https://home.kapook.com/view90878.html
https://www.kasikornbank.com/th/propertyforsale/article/pages/home-renovation-ideas.aspx
https://www.baanlaesuan.com/297887/design/home-renovation-ideas-2