อารียา พรอพเพอร์ตี้ จับมือ คาโอ ชวนลูกบ้านอารียาฯ เดินหน้าภารกิจใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน

  • อารียา พรอพเพอร์ตี้ จับมือ คาโอ ต่อยอดความสำเร็จ เดินหน้าภารกิจใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน
  • เชิญชวนลูกบ้านอารียาฯ เปลี่ยนขยะรีไซเคิลให้มีมูลค่า
  • เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Recycle Time รับฟรีทันที ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำสูตรเข้มข้น แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมการดูแลชุมชน และทุกครอบครัวของอารียาฯ ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ทั้งการเปลี่ยนพฤติกรรมการทิ้งขยะ ให้กลายเป็นสิ่งที่มีมูลค่า โดยได้ริเริ่ม โครงการ Recycle Time ที่เป็นสื่อกลางในการรับซื้อขยะรีไซเคิล โดยลูกบ้านอารียาฯ ที่เข้าร่วมโครงการ สามารถกดปุ่มเรียกผ่านแอปพลิเคชัน Recycle Time ทีมงานก็จะเข้ามาจัดเก็บขยะรีไซเคิลที่คัดแยกไว้ ถึงหน้าบ้าน โดยลูกบ้านจะได้รับเงินจากการจำหน่ายขยะเหล่านั้น และสามารถกดถอนเงินได้จริง ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย ไร้การสัมผัส โครงการ Recycle Time ได้ดำเนินการตั้งแต่ปี 2561 จนถึงปัจจุบัน รวมกว่า 4 ปี มีลูกบ้านใช้บริการกว่า 2,600 ครอบครัว และสามารถรวบรวมขยะจากลูกบ้านของ อารียาฯ มารีไซเคิลได้กว่า 200,000 กิโลกรัม

ล่าสุด บริษัทฯ ได้สานต่อภารกิจรักษ์โลก ร่วมกับ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Kao ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและเคมีภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยคาโอสนับสนุนให้ลูกบ้านอารียาฯ หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนขยะรีไซเคิล เป็นความสุขที่ยั่งยืนให้กับสังคม เพียงดาวน์โหลดแอปพลิ  เคชัน Recycle Time รับฟรีทันที ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำสูตรเข้มข้น แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น หนึ่งใน Green Product จากคาโอ ที่ใช้พลังงานในการผลิตลดลงเมื่อเทียบกับชนิดผง อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณพลังงาน และ น้ำที่ใช้ในการซัก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ และไม่ตกค้างในระบบนิเวศ โดยลูกบ้านอารียาฯ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Recycle Time และรับผลิตภัณฑ์ได้ที่สำนักงานนิติบุคคลของโครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน นี้ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

เราเชื่อว่าความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตของทุกครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น เป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญ ที่ทำให้เกิดความยั่งยืนสำหรับทุกครอบครัวของอารียาฯ สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการได้ที่  www.areeya.co.th, Facebook : Areeya Home, LINE @areeyahome