บ้านเดี่ยว บางนา ทำเลศักยภาพแห่งการอยู่อาศัย

จุดเด่นบ้านเดี่ยว บางนา

“บางนา” ถือเป็นทำเลศักยภาพที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกลุ่มคนอยู่อาศัยหลากหลายเจเนอเรชันและหลายสไตล์ การเลือกซื้อบ้านเดี่ยวโซนบางนา จึงเรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้ชีวิตได้ครบครัน มาดูกันว่าจุดเด่นอะไรที่ทำให้บางนาเป็นทำเลที่น่าสนใจและคุ้มค่าในการเลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน

สะดวกทุกการเดินทาง เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง

นอกจากจะอยู่ใกล้ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้ว ยังเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ เชื่อมต่อด้วยถนนสายหลักและเส้นทางพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถนนบางนา-ตราด ถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ ถนนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษบูรพาวิถี สามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าสายสีเขียว รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ไปจนถึง Airport Rail Link

ใกล้แหล่ง Shopping สวรรค์ของนักชอป

ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพราะรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งสายกิน สายชอป ไม่ว่าจะเป็นเมกาบางนา, เซ็นทรัลบางนา, อิเกีย บางนา, ซีคอนสแควร์, มาร์เกต วิลเลจ, ลาซาล อเวนิว เป็นต้น

ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่สำคัญ

อำนวยความสะดวกมากขึ้น ตอบโจทย์หลายครอบครัวที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใกล้โรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งโรงเรียนบางกอกพัฒนา, โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ, โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูวส์, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลบางนา 1, โรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานคร เป็นต้น

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว บางนา ของอารียาฯ

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว บางนา อารียา

ยืนยันได้เลยว่าย่านบางนาเป็นทำเลศักยภาพที่เหมาะกับการอยู่อาศัยของทุกเจเนอเรชัน เพราะสะดวกทุกการเดินทาง มีเส้นทางเชื่อมต่อหลายเส้นทาง อยู่ใกล้แหล่งชอปปิง ใกล้โรงเรียนนานาชาติ และโรงเรียนชั้นนำ ดังนั้นเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุด เรามีบ้านเดี่ยว บางนา หลายโครงการของอารียาฯ ที่น่าสนใจมาฝากกัน

COMO BIANCA ll บ้านเดี่ยวสไตล์ Minimal Eco-Living

COMO BIANCA ll บ้านเดี่ยว บางนา สไตล์​ Minimal Eco Living

COMO BIANCA ll บ้านเดี่ยวบางนา สไตล์ Minimal Eco-Living บนทำเลติดเมกาบางนา* ใกล้ทางด่วน* ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘CANVAS OF LIFE’ ผืนผ้าใบแห่งชีวิต ที่ให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนได้พบกับความเรียบง่ายในรูปแบบของตัวเอง รองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกในบ้าน ตกแต่งด้วยฟังก์ชันครบครัน 4 ห้องนอน* 2 ที่จอดรถ พร้อม Master Bedroom เพดานสูง 3 เมตร* มี Bay Window วิวสวนส่วนตัวทุกหลัง 

ดูรายละเอียดโครงการ คลิก

COMO PRIMO บ้านเดี่ยวสไตล์ Luxury Villa

COMO PRIMO บ้านเดี่ยว บางนา สไตล์ Luxury Villa

COMO PRIMO บ้านเดี่ยวบางนา สไตล์ Luxury Villa พื้นที่ใช้สอย 275 ตร.ม. มี 4 ห้องนอนและห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มาพร้อม Master Bedroom เพดานสูง 3 เมตร พร้อมกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่ และ Glasshouse ทุกหลัง เชื่อมต่อกับพื้นที่รองรับสระว่ายน้ำส่วนตัว* เสมือนได้ใช้ชีวิตไปพร้อมกับการพักผ่อนทุกวัน รองรับ Private Family Area ให้สมาชิกในบ้านใช้งานทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มที่

ดูรายละเอียดโครงการ คลิก

AREN X บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Minimal

AREN X บ้านเดี่ยว  บางนา  สไตล์ Modern Minimal

AREN X บ้านเดี่ยว บางนา สไตล์ Modern Minimal พื้นที่ใช้สอย 251 ตร.ม. ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘MORE MADLY MINIMAL’ สุดขีดชีวิตมินิมอล ด้วย Double Master Bedroom 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่แต่งตัว Walk-in Closet ใหญ่พิเศษ รองรับพื้นที่จอดรถ 3 คัน* และยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือสวนส่วนตัวกลางบ้าน* บนทำเลติดเมกาบางนา* ใกล้ทางด่วน*

ดูรายละเอียดโครงการ คลิก

ด้วยการออกแบบให้เข้ากับดีไซน์สมัยใหม่ มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน รองรับกิจกรรมได้หลากหลายของสมาชิกในบ้าน บ้านเดี่ยวทั้ง 3 โครงการของอารียาจึงถือว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในแบบที่หลายคนต้องการอย่างปฏิเสธไม่ได้ 

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก :
https://www.kasikornbank.com/th/propertyforsale/article/pages/bts-bang-na-living-location.aspx

https://www.matichon.co.th/publicize/news_4580473