งานโครงสร้าง

1. การขึ้นแบบโครงสร้างบ้านด้วย ALUMINIUM FORMWORK SYSTEM

ข้อดี การเทคอนกรีตผนังเป็นชิ้นเดียวกันทั้งหลังไร้รอยต่อ ช่วยลดปัญหาน้ำซึมจากผนัง

โครงสร้างบ้านที่หล่อคอนกรีตโดยใช้ระบบการหล่อแบบ Aluminium Forms จะมีความแข็งแรงกว่าโครงสร้างแบบการก่ออิฐทั่วๆไป หลายเท่า เนื่องจากมีการเสริมเหล็กภายในผนัง และเป็นการเทคอนกรีตครั้งเดียวทั้งหลัง จึงไม่มีปัญหาน้ำซึมตามรอยต่อของผนัง และยังช่วยกันเสียงจากภายนอกได้ดีอีกด้วย เป็นระบบการก่อสร้างซึ่งนำมาใช้กับงานคอนกรีตได้ทุกประเภท เช่น บ้าน, รั้ว, คอนโด, อาคารสูง, และงานโครงสร้างขนาดใหญ่ ฯลฯ

2. โครงหลังคาสำเร็จรูป เคลือบด้วยอลูซิงค์ ALUMINIUM-ZINC ROOF FRAME SYSTEM

ข้อดี โครงสร้างหลังคาไม่เป็นสนิม อายุการใช้งาน 15 ปี

ผลิตด้วยเหล็กกำลังสูง มีความแข็งแรง และมีความทนทานต่อการเกิดสนิม มากกว่าโครงหลังคาทั่วไป ที่ใช้วัสดุประเภท zinc หรือ เหล็ก ซึ่งจะมีอายุการใช้งานประมาณ 10 ปีเท่านั้น แต่โครงหลังคาสำเร็จรูปของเรานั้น ให้การรับประกันวัสดุยาวนานถึง 15 ปี และรับประกันการรั่วจากหลังคาถึง 5 ปี (รับประกันการรั่วจากหลังคาจาก บ.ผู้รับเหมาติดตั้งหลังคา)

3. การตอกเสาเข็ม

ข้อดี ลานจอดรถไม่ทรุด

การตอกเสาเข็มใช้วิธีการ นับ BLOW COUNT ทุกต้น เพื่อให้เสาเข็มตอกลงถึงชั้นทรายรับน้ำหนัก จึงมั่นใจใด้ในเรื่องของการรับน้ำหนัก ในโครงการทั่วไปจะตอกเสาเข็มบริเวณตัวบ้านเท่านั้น แต่โครงการ The colors ได้มีการตอกเสาเข็มขนาดความยาวเท่าเสาเข็มตัวบ้าน รองรับในส่วนของโรงจอดรถจึงทำให้พื้นของโรงจอดรถไม่ทรุด สามารถต่อเติมหลังคาลานจอดได้เลยโดยไม่ต้องลงเข็มอีก